Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn chính thức được thành lập vào năm 2015 là đơn vị đào tạo Tiếng Anh chuyên biệt dành cho trẻ từ 3 - 15 tuổi. Để trở thành trung tâm hàng đầu về tiếng Anh cho bé tại Quy Nhơn TT Ngoại Ngữ Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, cập nhật công nghệ hỗ trợ học tập hiện đại, đầu tư nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giáo trình phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ dựa trên nền tảng các giáo trình độc quyền từ nước ngoài.

# TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN #
#

Với mong muốn đem đến cho trẻ em Quy Nhơn một môi trường học tập chất lượng, hiện đại và hứng khởi. Tiếng Anh với các em không còn là một môn học mà là niềm đam mê. Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn với:

Tầm nhìn - sứ mệnh

• Tầm nhìn:
  • Sứ mệnh: Biến việc học Tiếng Anh thành niềm vui của các con

Phương châm hoạt động

• Đem lại môi trường học Tiếng Anh tiến bộ, vui vẻ và không áp lực. Mọi thứ đều chỉ tập trung vào học viên, những yêu cầu của bố mẹ là thứ yếu.

Giá trị cốt lõi

• Turn it into something good!
# #

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN

Để nhận được sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của phụ huynh trong suốt những ngày đầu thành lập đến nay, Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn đã đang và sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những gì đã làm được trong thời gian qua:

• Chương trình Tiếng Anh chuyên biệt đầu tiên dành cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi tại Quy Nhơn. Học tập qua bảng tương tác thông minh và sự kết hợp các giáo trình độc quyền từ nước ngoài.
  • Trung tâm duy nhất tại Quy Nhơn cam kết chuẩn đầu ra chứng chỉ YLE, KET, PET do Đại học Cambridge cấp.
  • Kiến thiết đoạn đường chinh phục IELTS 6+. Lộ trình học tập cụ thể, bài bản, khai thác tối đa 4 kỹ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết) phù hợp từng cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS 6+.
  • 100% GVNN và GVVN đạt tiêu chuẩn sư phạm, kỹ năng tốt, trẻ trung, năng động, tận tâm và yêu nghề.
  • Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, đầu tư chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo dành riêng cho học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

• KINDY (3-6 tuổi): bé tiếp cận Tiếng Anh thông qua hình ảnh và các bài tập hỗ trợ nghe nói về các chủ đề hàng ngày xung quanh bé. Hỗ trợ - Oxford phonic world: Luyện nghe  và luyện phát âm
  • PRE - STARTERS (6-7 tuổi): bé tiếp cận cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và hoàn thiện ngữ pháp trong Tiếng Anh. Bé có cơ hội được đánh giá chính xác năng lực thông qua chứng chỉ YLE do Đại học Cambridge cấp
  • STARTERS (7-9 tuổi): FF1 + FF2
  • MOVERS (9-10 tuổi): FF3 + FF4
  • FLYERS (10-12 tuổi): FF5 + FF6
  • KET - PET (12-15 tuổi): Theo lộ trình xuất phát điểm từ 3 tuổi thì các bé có thể đạt được IELTS 4.0-5.5
  • IELTS 6+ (16-18 tuổi): các bé đạt được 6.0 trở lên nếu đúng lộ trình
# CHƯƠNG TRÌNH HỌC #

CHÍNH SÁCH - CAM KẾT

Để bố mẹ yên tâm chọn Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn là nơi đồng hành cùng con trong chặng đường phát triển ngôn ngữ thứ 2 đầy quan trọng, trung tâm có những chính sách và cam kết:

• Bé được test đầu vào, học thử miễn phí và phân lớp đúng với năng lực.
  • Có lộ trình học tập rõ ràng, Giáo viên chú trọng đến sự tiến bộ của từng học viên ở từng thời điểm để có kế hoạch phát triển cụ thể.
  • Học Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tham gia thi và lấy chứng chỉ CAMBRIDGE.
  • Phụ huynh được nhận thông tin về bài test, bài kiểm tra định kỳ, xem video test, video kiểm tra định kỳ của con với giáo viên nước ngoài.
  • Công khai và cập nhật thường xuyên thông tin bài học và tình hình học tập, rèn luyện trên lớp của trẻ đến Phụ huynh.
  • Bé được tham gia đầy đủ các hoạt động, chương trình, sự kiện định kỳ do Trung tâm tổ chức.
  • Con tự tin, hào hứng, yêu thích và tiến bộ rõ rệt qua từng khóa học.

Gmail: sgl.edu.vn@gmail.com

Website: sgl.edu.vn

Địa chỉ: 92-94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn.

Điện thoại: (0256) 652 8888 hoặc 0914 133 579 (Ms.Vi)