Chương trình học IELTS 6+ dành cho trẻ 16 đến 18 tuổi

IELTS là điều kiện cần để một cá nhân có thể đăng ký xét tuyển vào một trường Đại học, các hình thức đào tạo sau Đại học ở nước ngoài. Hoặc những cá nhân muốn đi du học, tìm việc làm tại môi trường quốc tế. Khóa học sẽ đưa ra lộ trình ban đầu, mục tiêu cho các bé đạt được khi tham gia học tập tại trung tâm. Các phụ huynh an tâm hơn khi cho bé tham gia học tiếng anh và thấy được kết quả các bé sẽ đạt được trong tương lai. Là người kiến tạo nên một tương lai mới.

IEl

• Initial: Khởi đầu
  • Basic: Cơ bản
  • Upper: Nâng cao
  • Ideal: Lý tưởng
  • Learned: Mở rộng
  • Developing: Phát triển
  • Eminent: Đạt đỉnh

Sau khóa học sẽ giúp học viên làm quen với các bài thi IELTS và những dạng câu hỏi thường gặp cho từng kỹ năng. Đặc biệt chú trọng đến vốn từ vựng, ngữ pháp và chỉnh sửa phát âm.

Phát triển sâu hơn về các kỹ năng làm bài thi IELTS, chú trọng tới nhiều loại câu hỏi đa dạng và chiến thuật cho từng dạng. Phù hợp với mục tiêu 6.5

Cuối cùng sẽ chú trọng nhiều đến luyện phát âm chuẩn.