Theo dõi chúng tôi:

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh mầm non ngay từ đầu?

Tiếng Anh mầm non hiện nay được đánh giá rất cao. Hầu hết cha mẹ đều không ngần ngại chi một số tiền lớn và đầu tư thời gian đưa đón con để mong muốn con tiếp cận với tiếng Anh một cách tốt nhất. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn là một trong những trung tâm ngoại ngữ tại Quy Nhơn hiện đang cung cấp tiếng Anh dành cho trẻ em đa dạng từ 3 đến 15 tuổi chất lượng cao, giáo trình học khoa học. Chúng tôi cũng chia các giai đoạn của trẻ để có những lớp tiếng Anh tiếp theo đảm bảo chặng đường tiếp thu của trẻ tốt nhất. Cùng Trung tâm tìm hiểu vì sao nên cho trẻ học Tiếng Anh mầm non ngay từ ban đầu?

Tiếng Anh mầm non (Giáo trình Kindy 3-6 tuổi)

Tiếng Anh mầm non (Giáo trình Kindy 3-6 tuổi) uy tín và chất lượng

Nhu cầu học tiếng Anh mầm non tại Quy Nhơn

Các Trung tâm ngoại ngữ tại Quy Nhơn hiện nay phát triển mạnh. Nhu cầu cho trẻ mầm non học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Việc học tiếng Anh cho mầm non được mở rộng trên nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như tiếng Anh mầm non học online qua Skype, tiếng Anh học với giáo viên Việt Nam, tiếng Anh mầm non học với giáo viên bản ngữ...

Hầu hết trẻ từ 3 đến 6 tuổi tại Quy Nhơn và các thành phố khác đã được học tiếng Anh ở trong trường học. Việc trau dồi thêm tiếng Anh tại các trung tâm ngoài giờ học ở trường cũng được cha mẹ hết mực quan tâm và đầu tư cho con cái.

=> Tham khảo chương trình học tiếng Anh mầm non cho trẻ 3 đến 6 tuổi <=

Tiếng Anh mầm non (Giáo trình Kindy 3-6 tuổi) (2)

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn chuyên tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi

Độ tuổi trẻ tiếp cận với tiếng Anh tốt nhất

Từ 3 đến 6 tuổi là lúc trẻ thích khám phá thế giới xung quanh và hứng thú với mọi thứ. Đây cũng là lúc trẻ tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng nhất. Trẻ học tiếng Anh vào thời gian này sẽ dễ dàng chuyển đổi song ngữ hơn.

Đặc biệt là khi tiếng Anh mầm non được lên giáo trình khoa học, phù hợp với trẻ Việt. Tiếng Anh mầm non tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn ở Quy Nhơn được nghiên cứu giáo trình chuyên sâu để phù hợp với từng giai đoạn phát triển về tiếp cận ngoại ngữ của trẻ. Giáo trình Kindy 3 đến 6 tuổi dành cho trẻ mầm non của chúng tôi đảm bảo mang đến cho trẻ những giờ học tiếng Anh vui vẻ, ghi nhớ và thực hành tiếng Anh tốt nhất.

=> Đăng ký học thử tại trung tâm ngoại ngữ tại Quy Nhơn <=

Tiếng Anh mầm non (Giáo trình Kindy 3-6 tuổi) (3)

Trung tâm ngoại ngữ tại Quy Nhơn dành cho trẻ mầm non

Tại sao nên học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn

Trung tâm ngoại ngữ tại Quy Nhơn của chúng tôi đảm bảo mang đến cho con trẻ những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Ngoài tiếng Anh mầm non (Giáo trình Kindy 3-6 tuổi) chúng tôi còn cung cấp tiếng Anh dành cho trẻ 6 đến 7 tuổi, 7 đến 9 tuổi, 9 đến 10 tuổi. Việc phân chia độ tuổi và những khoa học đã được nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra giáo trình.

Cung cấp đầy đủ các hình thức học từ việc học trực tiếp tại trung tâm cho đến học online qua mạng. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn cũng cung cấp đầy đủ giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ để dạy từ từ vựng, ngữ pháp cho đến phát âm và giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ để cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Đặc biệt là chúng tôi có lớp học tự trải nghiệm để trẻ phát huy khả năng lãnh đạo, tương tác và làm chủ tiếng Anh của mình tốt hơn.

Mỗi giáo viên tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để bao quát tốt và quan tâm đến kỹ năng tiếng Anh của từng học trò của mình và có hướng truyền tải tốt để trẻ tiếp cận và học hỏi nhanh.

=> Tham khảo xu hướng của thế giới về việc học tiếng Anh cho trẻ mầm non <=

 

Vui lòng liên hệ đến Hotline (0256) 652 8888 hoặc 0914 133 579 để được chuyên viên tư vấn kỹ hơn về các khóa học. 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN

Gmail: sgl.edu.vn@gmail.com

Website: sgl.edu.vn 

Địa chỉ: 92-94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn.

Điện thoại: (0256) 652 8888 hoặc 0914 133 579 (Ms.Vi)