Tuyệt chiêu cha mẹ giúp con trẻ học tiếng Anh tốt hơn

Hiện nay ngày càng có nhiều cha mẹ muốn con mình học tiếng Anh từ nhỏ. Xu hướng này không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Song ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh sẽ giúp trẻ có thế giới quan tốt và mở ra một tương lai tươi sáng trong kỷ nguyên hội nhập thế giới, toàn cầu hóa. Trung tâm ngoại ngữ tại Quy Nhơn chia sẻ với cha mẹ những thông tin về việc trẻ học tiếng Anh khi còn nhỏ. Hy vọng những thông tin này sẽ củng cố cho quan điểm học tiếng Anh mầm non cho trẻ và giúp cha mẹ có thêm nhiều động lực để đầu tư thời gian, chi phí cho con học tiếng Anh tốt hơn.

Giao-trinh-tieng-anh-PRE-STARTERS 1

Tuyệt chiêu cha mẹ giúp con trẻ học tiếng Anh tốt hơn

1. Tự học tiếng Anh tại nhà

Xây dựng được thái độ học tập, sự yêu thích và tích cực tiếp cận với tiếng Anh là điều quan trọng nhất. Cha mẹ nên cho trẻ làm quen với tiếng Anh khi ở nhà. Chỉ cần con có thái độ học tập tốt và yêu thích môn học này con sẽ tiếp cận tốt với chúng và sẽ giỏi.

=> Nắm bắt tâm lý để hỗ trợ con trẻ sẽ học tiếng Anh tốt hơn <=

2. Chơi với con bằng tiếng Anh

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn tại Quy Nhơn hiện đang áp dụng nhiều cách học tiếng Anh, trong đó có hình thức vừa học vừa chơi. Cha mẹ có thể hỏi con bất cứ đồ vật nào trong nhà, trên đường đi, hỏi con về các loại trái cây... Hoặc dán các từ tiếng Anh lên vật dụng, lên các bộ phận trên cơ thể của con (tay, chân, mắt, miệng...)

Giao-trinh-tieng-anh-PRE-STARTERS 2

Cha mẹ giúp con tiếp cận tiếng Anh dễ dàng bằng các trò chơi

3. Đọc sách truyện bằng tiếng Anh trước khi ngủ

Bạn chọn những sách truyện ngắn, ngôn ngữ dễ hiểu. Việc trẻ nghe trong vô thức sẽ tạo nên một dấu ấn tốt giúp tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn.

Tốt nhất nên chọn những quyển truyện tranh với nhiều ảnh minh họa đẹp mắt. Trẻ càng thích thì hiệu quả học tập càng cao.

Cách hỗ trợ học tiếng Anh tại nhà này cũng phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ. Dưới 6 tuổi cách học này sẽ hữu dụng. Từ 7 tuổi trở lên cần có chương trình học khoa học và chuyên nghiệp hơn.

=> Tham khảo giáo trình tiếng anh PRE - STARTERS tại Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn <=

4. Cho trẻ xem các video về hình ảnh và âm thanh

m thanh vui tai, hình ảnh sinh động, mô tả các từ ngữ của tiếng Anh của hành động, bộ phận trên cơ thể dễ hiểu. Những video này giúp trẻ phát triển thế giới quan về tiếng Anh tốt hơn.

Hoặc cha mẹ có thể chọn trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn tại Quy Nhơn cho con mình. Trẻ sẽ được học sinh động với giáo viên trong nước, giáo viên bản ngữ với nhiều trò chơi thú vị. Những kiến thức trẻ nhận được dưới dạng học và chơi sẽ giúp trẻ nhớ lâu và vận dụng tốt hơn trong giao tiếp thực tế.

Tuy nhiên ở độ tuổi từ 6 tuổi trở đi con cần môi trường để tương tác và cần có bạn bè. Việc học tiếng Anh tại nhà sẽ không hữu dụng bằng đến các trung tâm tiếng Anh uy tín.

=> Đăng ký học thử tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn tại Quy Nhơn <=

Giao-trinh-tieng-anh-PRE-STARTERS 3

Học tiếng Anh chuyên nghiệp tại Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn

5. Chọn các trung tâm ngoại ngữ uy tín

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn tại Quy Nhơn là một trong những đơn vị chuyên tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến 5 tuổi uy tín hiện nay. Các bạn có thể liên hệ để nhận chương trình học thử, đánh giá chất lượng và cho con mình theo học để nâng cao tiếng Anh nhé.