Trẻ học tiếng Anh càng sớm sẽ càng có nhiều lợi ích

Bất cứ ai cũng có thể cải thiện kỹ năng học tiếng Anh của mình. Môi trường làm việc hiện nay đều cần những người có song ngữ. Ngoài tiếng mẹ đẻ ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất là tiếng Anh. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng trẻ học ngôn ngữ thứ 2 càng sớm sẽ càng mang đến nhiều lợi ích về trí tuệ, thế giới quan và phát triển tính cách tốt hơn. Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn tại Quy Nhơn sẽ tổng hợp những lợi ích của việc trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ để cha mẹ tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn.

Trẻ học tiếng Anh càng sớm sẽ càng có nhiều lợi ích

Cấu trúc não của bé thích hợp để tiếp cận nhanh với ngôn ngữ thứ hai

Não của trẻ em được thiết lập để tạo các thông tin và tiếp nhận trong vô thức. Lời bài hát, các trò chơi, phản xạ nói ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên sẽ hình thành từ khi trẻ còn nhỏ. Đến giai đoạn từ 11 đến 15 tuổi thì những kỹ năng trời phú này sẽ dần mất đi. Nếu muốn trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao cha mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh trước thời điểm này.

=> Tham khảo lớp học tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn <=

Trẻ có khối lượng kiến thức chưa nhiều

Trẻ càng nhỏ thì lượng kiến thức cần học càng ít. Lúc này là thời điểm để trẻ dành thời gian vào việc tiếp cận tiếng Anh nhiều hơn. Trẻ suy nghĩ cũng đơn giản, dễ tiếp nhận thông tin hơn.

Phải mất đến 15 năm để một đứa trẻ tiếp cận tiếng mẹ đẻ và thông thạo cho đến lúc chúng 15 tuổi. Do vậy hãy tạo điều kiện cho trẻ có thời gian học tiếng Anh nhiều hơn. Đây là cơ hội để trẻ có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ.

=> Có nên cho trẻ học tiếng Anh qua các ứng dụng <=

Tiếng Anh mở ra cho trẻ tương lai tốt đẹp khi trẻ trưởng thành

Học tiếng Anh là một cách luyện trí não cho trẻ

Các nhà khoa học khuyến khích con người nên học ngôn ngữ thứ 2. Biết thêm một ngôn ngữ và rèn luyện trí não hàng ngày khiến bạn hoạt động tốt hơn và tăng cao trí tuệ hơn. Khi bạn đã “khai thông” thêm một ngôn ngữ mới thì chọn ngôn ngữ thứ 3 cũng dễ dàng. Trẻ em học song ngữ sẽ trải qua những quá trình rèn luyện não bộ tốt và sử dụng nhiều % chất xám cho vận dụng vào kiến thức, kỹ năng, giao tiếp nhiều hơn.

Khả năng tự rèn luyện bản thân tốt hơn

Trẻ học tiếng Anh sớm sẽ phải tự lập kế hoạch học tập, biết cách giải quyết vấn đề và đảm bảo được sự tập trung. Quá trình này sẽ giúp trẻ phát triển chức năng não, nhận thức và hành động đa nhiệm hơn. Càng lớn kỹ năng này sẽ càng phát triển để trẻ tự rèn luyện bản thân và phát triển nhân cách của mình tốt hơn.

=> Đăng ký học thử tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn <=

Giỏi tiếng Anh giúp trẻ có điểm số tốt hơn

Học tiếng Anh giúp cải thiện điểm thi

Học tiếng Anh giúp trẻ cải thiện điểm thi tốt hơn. Các trung tâm tiếng Anh chuyên về kiến thức và lên giáo trình khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi. Đặc biệt là nắm rõ thực lực của từng học viên để cải thiện và nâng cao tốt nhất. Chính vì thế trẻ có kiến thức vững vàng và giỏi về các kỹ năng nghe nói đọc viết giúp cải thiện điểm thi ở trường cho môn Anh văn tốt hơn.

Định hướng tương lai tốt hơn khi trẻ học tiếng Anh

Những trẻ học tiếng Anh từ sớm sẽ trưởng thành hơn những trẻ cùng lứa tuổi. Việc giỏi tiếng Anh cũng giúp bản thân trẻ và cha mẹ định hướng tương lai cho con tốt hơn.