Theo dõi chúng tôi:

Những lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn

Các bậc cha mẹ hiện đại rất quan tâm đến việc giúp con học tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Một số người tự học với con ở nhà, một số cha mẹ khác lại học qua mạng bằng các ứng dụng. Đa phần cha mẹ hướng đến các trung tâm học tiếng Anh uy tín. Trung tâm Ngoại ngữ tại Quy Nhơn là một trong những địa chỉ uy tín mà cha mẹ nên cho con theo học. Học tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn của chúng tôi trẻ sẽ nhận về được một lượng kiến thức, kỹ năng và hình thành nhân cách tốt nhất.

=> Tại sao trẻ nên học tiếng Anh càng sớm càng tốt <=

giao-trinh-tieng-anh-FLYERS 1

Những lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn

1. Trẻ học tiếng Anh nhanh hơn

  • Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn tại Quy Nhơn cung cấp tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi. Tại thời điểm 3 tuổi não bổ của trẻ đã bắt đầu hoàn thiện và bắt đầu tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 theo cách tiếp cận tiếng mẹ đẻ. Chúng tôi nắm rõ từng độ tuổi cần những kỹ năng, kiến thức nào để phát triển cho trẻ những kiến thức tiếng Anh cần thiết. Đảm bảo trẻ sẽ học tiếng Anh nhanh hơn khi tự học ở nhà hoặc học tiếng Anh qua các ứng dụng.
  • Từ trẻ em đến 3 tuổi, não bộ của chúng ta có độ dẻo tối đa, tăng cường khả năng học một ngôn ngữ mới và mở ra những cánh cửa mới để hiểu thế giới.

=> Đăng ký học thử tiếng anh mầm non cho bé tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn <=

2. Giúp trẻ phát triển tư duy hoàn hiện

Tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tập trung, học và chơi cùng một lúc. Đặc biệt là những bài học có giá trị, những phản xạ và giao tiếp tiếng Anh mang đến cho trẻ cách giải quyết đa nhiệm. Đây là cách để trẻ phát triển tư duy toàn diện nhất.

giao-trinh-tieng-anh-FLYERS 2

Trẻ học tiếng Anh sớm giúp phát triển tư duy toàn diện

3. Giúp trẻ hiểu về thông tin toàn cầu

Cập nhật cho trẻ những thông tin toàn cầu hóa. Trẻ được tiếp xúc với giáo viên bản địa. Trẻ sẽ hình thành tư duy quan sát, hiểu văn hóa vùng miền. Đối với những trẻ trên 6 tuổi, việc học tiếng Anh giỏi sẽ giúp trẻ có cơ hội truy cập các thông tin toàn cầu hóa thông qua việc tìm kiếm và đọc tiếng Anh.

=> Tiếng Anh trở thành xu hướng ngoại ngữ toàn cầu hóa <=

giao-trinh-tieng-anh-FLYERS 3

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp

4. Trẻ tự tin hơn khi giao tiếp

  • Học và làm bài tập độc lập, học theo nhóm, tương tác với giáo viên... Các cảm giác sợ hãi, ngại môi trường mới của trẻ sẽ được cải thiện. Từ 8 đến 9 tuổi tính cách của trẻ sẽ định hình cho phẩm chất và tính cách tương lai khi trưởng thành. Cho trẻ học tiếng Anh càng sớm thì tương lai trẻ sẽ càng tự tin, giao tiếp tốt và tự định hướng tương lai cho mình một cách suôn sẻ hơn.
  • Tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn con bạn sẽ được tiếp cận với giáo viên bản địa và giáo viên trong nước giỏi về tiếng Anh. Đặc biệt họ có những cách dạy phù hợp và am hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Con bạn sẽ phát triển tốt để trong tương lai có nhiều cơ hội làm việc với các công ty toàn cầu hóa trên thế giới.

Vui lòng liên hệ đến Hotline (0256) 652 8888 hoặc 0914 133 579 để được chuyên viên tư vấn kỹ hơn về các khóa học. 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN

Gmail: sgl.edu.vn@gmail.com

Website: sgl.edu.vn 

Địa chỉ: 92-94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn.

Điện thoại: (0256) 652 8888 hoặc 0914 133 579 (Ms.Vi)