Tin nhanh

Popodoo Smart English Gia Lai

Đăng bởi: Admin | Ngày: 03/05/2018

Tưng bừng khai trương 13-14.5. 2018

Kính gửi: Quý Phụ huynh!

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn xin gửi lời chào trân trọng nhất!
Trung tâm chúng tôi là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.SGL luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên. 
Ngoài các chương trình đào tạo hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn đang triển khai chương trình Tiếng Anh Popodoo Smart English (PSE). Chương trình PSE được xây dựng chuyên biệt dành riêng cho lứa tuổi từ 3 - 12 tuổi. 
Đặc biệt trong chương trình "Ngày hội Tiếng Anh cho trẻ em" ngày 21 - 22/4/2018, các bé sẽ được tham gia 02 buổi học thử miễn phí và được nhận quà tặng hấp dẫn.
Chương trình PSE dành riêng cho bé từ 3 - 15 tuổi, sử dụng bộ giáo trình chuyên biệt và hiện đại nhất Popodoo Smart English - phương pháp dạy học Anh ngữ thông qua trò chơi, học trực tuyến qua Website, học với giáo viên bản ngữ, sử dụng giáo trình và bút chấm đọc thông minh, kết hợp với bảng tương tác IT-Board, khiến việc học trở lên thật vui, thật lôi cuốn hơn bao giờ hết.
Nội dung chuyên sâu, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, chương trình học cho trẻ từ 3-15 tuổi;
Giúp trẻ hình thành phản xạ nhanh và tự nhiên khi giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ nhỏ; Giúp trẻ yêu thích, say mê với tiếng Anh và trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp từ đó tạo lợi thế ngay từ đầu giúp việc học của trẻ dễ hơn sau này.
Sự giảng dạy tận tâm của các giáo viên uy tín, được đào tạo nghiêm túc và bài bản, cùng đội ngũ giáo viên là người bản địa giàu kinh nghiệm; trang thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, học phí cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình ngoại khóa, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Bé và Quý Phụ huynh.
Hãy nhanh tay đăng kí để sở hữu một khóa học bổ ích cho Bé yêu nào!
Chào thân ái!