Speak easy ( Tiếng Anh giao tiếp)

Khóa học

Speak easy ( Tiếng Anh giao tiếp)

Thời gian: Thứ 2 , thứ 4, thứ 6 lúc 19h30 - 21h00 hàng tuần
Tôi nhận được gì ở SPEAKEASY Có những thời điểm đụng đầu người nước ngoài và sợ đến quay đầu bỏ chạy. Có đôi khi cảm thấy bất lực vì không thể hiểu những bản tin thời sự hay những bộ phim nước ngoài. Có những cơ hội công việc đến bất chợt mà mất đi trong tiếc nuối. Cảm thấy bản thân mình thua thiệt và thiếu tư tin. Nếu tôi có tiếng Anh, chắc mọi thứ sẽ khác.

Speak easy ( Tiếng Anh giao tiếp)

 

Ưu điểm

Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát là yêu cầu “tối thiểu”, “bắt buộc” để một người có thể tìm việc và thăng tiến trong xã hội Việt Nam ngày nay. Thế nhưng hơn 80 triệu người Việt Nam không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Rất nhiều người Việt chúng ta học tiếng Anh từ lớp 6 đến 12, cộng 4 năm đại học vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh được. Đó là do chưa có một phương pháp học đúng đắn và một hệ thống hỗ trợ luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.
 
Bạn đã có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách lưu loát chưa ? 
Nếu chưa, chúng tôi trân trọng giới thiệu với bạn Chương Trình Tiếng Anh Giao Tiếp của Saigon Language. Chương trình học được xây dựng trên một phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn giúp bạn cảm nhận tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học. Chương trình học đã được thực chứng bởi hơn 1 triệu 8 trăm ngàn học sinh Việt Nam và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.
 Hệ thống của chúng tôi cũng được cấp bằng sáng chế độc quyền toàn cầu "Giải pháp hữu ích" số 1129 - Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Quyết định số: 70684/QĐ-SHTT cấp ngày 17/12/2013).

Speak easy ( Tiếng Anh giao tiếp)

 

Giáo trình

    Chương trình học tại SPEAKEASY có 4 cấp độ khác nhau phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến cấp độ nâng cao.

Cấp độ học

  1. Pre Beginner - Beginner

Tôi sẽ hiểu và sử dụng được những từ vựng và cấu trúc câu thông dụng để giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Học phát âm một cách chính xác ngay từ đầu. Bước đầu ý thức về trọng âm và ngữ điệu khi nói.

    2.Elementary - Pre Intermediate

Tôi sẽ hiểu được phần nào văn hóa dùng từ của người nước ngoài, tham gia tương tác hiệu quả vào những cuộc hội thoại từ đơn giản đến phức tạp vừa phải. Khai thác thông tin hay cung cấp thông tin cần thiết cho người đối diện.

    3. Intermediate - Uper Intermediate

Tôi sẽ có thể giao tiếp trong những tình huống phức tạp, tự tin thể hiện suy nghĩ, quan điểm, cá tính bản thân. Tăng khả năng tư duy, tranh biện, thuyết trình bằng tiếng Anh. Phát triển kỹ năng mềm trong giao tiếp, công việc và học tập.

    4. Pre Advance - Advance

Tôi sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát, phản ứng nhanh với những tình huống trong công việc, cuộc sống. Tôi có thể nói tiếng Anh tư nhiên gần như người bản xứ, có khả năng xem phim, nghe radio, hiểu những show truyền hình tiếng Anh thú vị.


 

support