Giới thiệu

Về chúng tôi

Đăng bởi: Admin | Ngày: 19/02/2016

Kính gửi: Quý khách hàng! 
Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn xin gửi lời chào trân trọng nhất! 

Trung tâm chúng tôi là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. SGL luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên. Các khóa đào tạo và luyện thi Tiếng Anh chủ yếu hiện nay:

1. TOEIC/TOEFL/IELTS courses; (Lớp luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS)

2. A2, B1, B2 courses; (Lớp luyện thi A2, B1, B2, C1, C2)

3. Basic English for beginners; (Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu)

4. English for Communication; (Tiếng Anh giao tiếp)

5. English for Economics and Business Administration;
(Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh)

6. English for Tourism Careers; (Tiếng Anh nghề du lịch)

7. English for Kids; (Tiếng Anh thiếu nhi)
 
Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định (công văn số 2161/SGDĐT-GDCN-TX ngày 29/10/2015), SGL là nơi duy nhất tại Quy Nhơn liên kết với Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ôn, thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung tham chiếu Châu Âu.

Trung tâm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân các ngày Lễ trong năm. Chính sách học phí đặc biệt: giảm 5% học phí cho nhóm đăng kí từ 4-5 học viên, 6% cho nhóm 6-9 học viên và 7% cho nhóm trên 9 học viên.

Sự giảng dạy tận tâm của các giảng viên uy tín, được đào tạo từ nước ngoài, cùng đội ngũ giảng viên là người bản địa giàu kinh nghiệm; trang thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, học phí cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn cam kết đặt sự thành công của người học lên hàng đầu theo tôn chỉ “Đào tạo ngoại ngữ nâng tầm người Việt”.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn rất mong nhận được sự hợp tác!

Chào thân ái!
       
GIÁM ĐỐC
       
Dương Thị Hồng Hạnh